โทร:
ประเทศจีน สายไฟไฟฟ้า ผู้ผลิต
ecocables electronics co.,ltd
การเชื่อมต่อทุกอย่างมีค่า - ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบชุดสายไฟ

บ้าน

ecocables electronics co.,ltd

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4 5 6

ecocables electronics co.,ltd

ECOCABLES เป็นหนึ่งใน บริษัท ผู้ให้บริการลากสายที่ยอดเยี่ยม, ชุด สายไฟ รถยนต์ , ชุด สายไฟรถยนต์ , ชุด สายไฟ , ชุด สายไฟเครื่องเสียง , ชุด สายไฟ IDC , ชุด สายไฟแบบกำหนดเอง , ชุด สาย Molex , ชุด สายไฟ JST , ชุด สายไฟ LED , ชุด สายเคเบิล LVDS , สายต่อ USB , สายวิดีโอ DVI , สายริบบิ้นแบบแบน , ชุด สายไฟ เครื่องยนต์, สายไฟ แอมป์ . ขอบเขตการใช้งานครอบคลุมธุรกิจเสริมของการผลิตชุดสายไฟ, การประกอบ, การออกแบบของลูกค้า

ตั้งอยู่ในตงกวนที่เรียกว่า "โรงงานแห่งโลก" ECOCABLES ได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ดีกับลูกค้าขนาดใหญ่จำนวนมาก ในกรณีนี้คุณภาพและราคาจะไม่เป็นปัญหาสำหรับคุณอีกต่อไปECOCABLES ทีมวิจัยและพัฒนาดำเนินการอย่างรวดเร็วกับตลาดที่เปลี่ยนแปลงและความต้องการที่หลากหลาย ทีม R & D ช่วยให้ลูกค้าออกแบบรูปวาดให้คำแนะนำเกี่ยวกับวัสดุที่ใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่มั่นใจความต้องการขั้นพื้นฐานของ ROHS, REACH และฮาโลเจนฟรีสำหรับชุดสายไฟยิ่งไปกว่านั้น ECOCABLES ช่วยค้นหาเส้นทางการจัดส่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับลูกค้าเสมอ

จากต้นแบบการออกแบบการวาดการผลิตการบรรจุและการจัดส่ง ECOCABLES จะเป็นผู้รับผิดชอบทั้งหมด


คุณยินดีที่จะติดต่อ ECOCABLES สำหรับชุดสายไฟและการออกแบบและการบริการ!

2018 ECOCABLES profile.pdf

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : ECO

ไม่มีพนักงาน : 120~180

ยอดขายประจำปี : 3600000-4000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2009

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 30% - 40%

ECOCABLES เป็นหนึ่งใน บริษัท ผู้ให้บริการลากสายที่ยอดเยี่ยม, ชุด สายไฟ รถยนต์ , ชุด สายไฟรถยนต์ , ชุด สายไฟ , ชุด สายไฟเครื่องเสียง , ชุด สายไฟ IDC , ชุด สายไฟแบบกำหนดเอง , ชุด สาย Molex , ชุด สายไฟ JST , ชุด สายไฟ LED , ชุด สาย LVDS , สายต่อ USB , สายวิดีโอ DVI , สายริบบิ้นแบบแบน , ชุด สายไฟ เครื่องยนต์, สายไฟ แอมป์ ขอบเขตของมันครอบคลุมธุรกิจที่มีมูลค่าเพิ่มของการผลิตลากสายประกอบการออกแบบของลูกค้าและเส้นทางการจัดส่งที่ดีที่สุด

บริษัท ที่ให้บริการ

ขอบเขตธุรกิจของเรา:

1. การออกแบบชุดสายไฟ: วิศวกรที่มีประสบการณ์และเป็นมืออาชีพของเราช่วยออกแบบและสร้างแบบวิศวกรรมตามคำขอของลูกค้าซึ่งจะช่วยให้ลูกค้ามองเห็นลักษณะและการทำงานของชุดสายไฟ

2. การออกแบบแม่พิมพ์ / ตัวเชื่อมต่อ / สายไฟ: หากตัวเชื่อมต่อ & SR & สายไม่พร้อมใช้งานในตลาดวิศวกรของเราจะทำแม่พิมพ์ตามคำขอของลูกค้าเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเหมาะกับอุปกรณ์ของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

3. Prototype built: Prototype มีบทบาทสำคัญในระหว่างการพัฒนาและทดสอบลูกค้าและการผลิตจำนวนมาก
Ecocables เสนอต้นแบบเสมอเพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างเรียบร้อยดี

4. การผลิต: ความสามารถในโรงงาน 500,000 ชิ้นต่อสัปดาห์ เวลาจัดส่งคือ 7-10 วัน

5. บรรจุ: ให้แพคเกจกล่องที่มีคุณภาพสูงและการป้องกันโดยรวม

6. การจัดส่ง: เรามีความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้จัดจำหน่ายโลจิสติกของเรารวมถึง UPS, DHL, FEDEX, เช่นเดียวกับการขนส่งทางทะเลและทางอากาศคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการขนส่งสินค้าราคาแพงอีกต่อไป!

บริษัททีม

ECOCABLES มีทีมขายสำหรับตลาดต่างประเทศและตลาดในประเทศ, ทีม R & D, ทีม PMC, ทีมจัดซื้อ, ทีม HR, ทีมการเงิน

ecocables electronics co.,ltd
ชั้น 4, สวนอุตสาหกรรมเซียงเฉิน, หมายเลข 5, Minlian Road, ชุมชน Daning, เมืองหู่เหมิน, เมืองตงกวน, มณฑลกวางตุ้ง, 523930, CN
โทร:86-769-22880895
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี สายไฟไฟฟ้า ผู้ผลิต. © 2014 - 2020 electrical-wireharness.com. All Rights Reserved.